Banner quảng cáo

Kinh nghiệm

Lịch sử ghế massage

Cuộc khảo sát về giấc ngủ

Cuộc khảo sát về giấc ngủ

Các nhà sản xuất thiết bị y tế Công ty thiết bị y tế Công ty TNHH Fuji (Trụ sở chính: Osaka, Osaka Prefecture, Chủ tịch: Hiroyuki Nakanishi) đã đưa ra cuộc khảo sát để nắm bắt tình hình thực tế về  giấc ngủ của mọi người, giấc ngủ chiếm một phần ba của cuộc sống,khảo sát trên những người đàn ông lớn tuổi và phụ nữ .Chúng tôi đã tiến hành "Khảo sát về giấc ngủ thứ 5" với 4.303 người, do đó chúng tôi công bố kết quả này.


"Massage chair sommelier" là gì?

Chuyên gia sẽ nói cho bạn biết sự quyến rũ của một chiếc ghế mát-xa là như thế nào. Từ loại ghế sofa phổ biến đến ghế massage cao cấp được trang bị đầy đủ, quen thuộc với mọi chi tiết về các ghế massage khác nhau, chúng tôi giúp giải tỏa những mệt mỏi của khách hàng. Để “quảng bá cho Nhật Bản" chúng tôi đang nỗ lực để truyền bá ghế massage ra thế giới .


"Massage Chair Meister" là gì?

Hiểu một cách đơn giản là khi các chuyên viên cảm thấy thoải mái tất cả sản phẩm ghế massage của Fuji. Tất cả đều dựa trên của sự cho phép của Meister, sự thoải mái của ghế massage, tại các điểm khác nhau  chẳng hạn như sức mạnh, góc, tốc độ. Massage Chair Meister"  được biết đến  như người chịu trách nhiệm cuối cùng cho phát triển sản phẩm trước khi hoàn chỉnh.


Chiếc ghế massage đầu tiên đã ra đời tại Nhật như thế nào?

Chiếc ghế massage đầu tiên đã ra đời tại Nhật như thế nào?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời được người mong muốn sở hữu. Vậy bạn đã biết ghế massage có nguồn gốc từ đâu và chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới có hình thù như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé !


Mua ghế massage tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất ?

Mua ghế massage tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất ?

Mua ghế massage tại Hà Nội ở đâu là tốt nhất ? Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage tại Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ cửa hàng bán ghế mát xa uy tín tại Hà Nội. Bài tư vấn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích không thể bỏ qua.


Ghế massage toàn thân Tokuyo – Giảm giá 30 – 40%++

Ghế massage toàn thân Tokuyo – Giảm giá 30 – 40%++

Starts:Thur,03/11/16 at 18:00 Ends: Thur,11/30/16 21:59 p.m


8 tính năng cần có của một chiếc ghế massage cao cấp

8 tính năng cần có của một chiếc ghế massage cao cấp

Trong thời điểm các hãng sản xuất ghế massage phải cạnh tranh nhau gay gắt từng chút một để tối ưu hơn nữa sản phẩm cho người dùng, một chiếc ghế massage cao cấp phải đảm bảo 8 tính năng cần có.


5 tips chọn mua ghế massage giá rẻ

5 tips chọn mua ghế massage giá rẻ

Ghế massage là một trong những thiết bị sức khỏe cần có trong mỗi gia đình. Tuy nhiên một chiếc ghế massage có giá tiền không hề rẻ. Vì thế ghế massage giá rẻ được rất nhiều người quan tâm mua về sử dụng


Mua ghế massage ở đâu cho hợp lý?

Mua ghế massage ở đâu cho hợp lý?

Nếu đang có nhu cầu tìm mua ghế massage, chắc hẳn bạn cũng rất quan tâm xem làm thế nào để chọn được showroom uy tín với giá cả phù hợp và một chế độ hậu mãi


Phone

Hotline: 0944.520.222