Banner quảng cáo

Lịch sử ghế massage

27/03/2018 15:57, Theo Ghế Massage toàn thân Nhật Bản |

Ghế mát xa là một chiếc ghế được thiết kế cho việc massage thư giãn. Ghế massage truyền thống cho phép dễ dàng tiếp cận với đầu, vai và lưng của người sử dụng, trong khi các ghế massage chạy bằng điện sử dụng các con lăn, máy rung động và động cơ điện tử để cung cấp dịch vụ massage..Trong hơn nửa thế kỷ kể từ năm 1954, chúng tôi  đã phát triển thương hiệu ghế massage tốt nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu về quá trình, nơi sinh ra của ghế massage, nơi đã trải qua sự phát triển nhanh chóng, cùng với sự thay đổi của thời gian.

 

マッサージチェアの歴史

Lịch sử của ghế massage chính là lịch sử  của công ty  thiết bị y tế Fuji . 

 

Những năm khởi đầu (1954 - 1975)

Năm 1954 : Phát triển từ nguồn nguyên liệu nghèo nàn  đã ra đời chiếc ghế massage tự động đầu tiên của  Fuji

Ghế massage dụng cụ y tế Fuji được sinh ra theo nghĩa đen "từ núi rác". Thời kỳ sau chiến tranh, người sáng lập Nobuo Fujimoto, đã được thu thập gỗ và bóng, một loại vật liệu như dây chuyền liên tục để tạo ra một nguyên mẫu, và điều này dẫn đến sự ra đời của một chiếc ghế massage đầu tiên trong năm 1954.

Năm 1965 ra đời Massage vai và thắt lưng cùng một lúc [Máy massage Fuji A-1]

Mô hình 4 quả xoa bóp sẽ cho cơ cấu xoa bóp thắt lưng và  eo cùng một lúc. A-1 là một sản phẩm như vậy . Bằng cách điều khiển tay cầm ở phía bên phải của bộ phận chính, cơ cấu di chuyển vị trí của khối bóng lên và xuống, và có thể thoải mái điều chỉnh vị trí bạn muốn xoa bóp như vai, lưng và vòng eo. Giá bán tại thời điểm đó là 80.000 yen.

·         1967 độc quyền ghế massage 

[Fuji massage máy C-3]

Dòng C-3 tương tự như A-1, nhưng có một sự khác biệt trong hình dạng của quả bóng massage. Ba phần nhô ra gắn liền với đầu chà xát, và sự xoa bóp  khéo léo đã khiến người dùng  cảm thấy thoải mái hơn. Có sự gắn bó với hình dáng của quả bóng cũng như sự chuyển động của mỗi chuyển động xoa bóp.

Giai đoạn mới chớm  (1974 - 2001)

Ghế Massage chỉ có thể được thay da đổi thịt nhờ vào cú chuyển đổi vào năm 1975 .[Fuji massage obama FM - 52]

Chúng tôi phát triển cấu trúc bên trong để "Mimi" và "Tataki" có thể được thay đổi bằng một công tắc. Không chỉ sức mạnh để phát triển các chức năng như ghế massage, chế độ massage cũng có thể được điều chỉnh một cách tự do,sản phẩm cũng đã được đưa vào phòng khách để dễ dàng sử dụng ngay cả trong nhà xong không hề gây cảm giác khó chịu.

1979 - 1980 'Loại máy có con lăn' chiếm ưu thế [Tiến sĩ Roller FP-401]

Dòng "Ghế massage " được sinh ra để massage cả hai mặt của xương sống với cán bóng. Công nghệ là bước nhảy vọt lớn mà chỉ có "Mimi" "Tataki" có thể làm .

 

 

1995 Chiếc ghế  trang trị túi khí đầu tiên trên thế giới - Air Massage Hoàng gia MC-133]

Tổ chức y tế Fuji đã cải tiến mẫu  massage cho nâng đỡ  lần đầu tiên trong ghế massage và sẽ góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy tuần hoàn máu ở chân. Ghế massage đầu tiên trên thế giới  có túi khí đã trở nên phổ biến vớ, đem lại một cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khác với loại ghế truyền thống.

2000 Fusion của Tomami Ball Air - [giải pháp không gian Massage Chair AS-777]

Một chiếc ghế mát-xa của một ý tưởng mới kết hợp một quả  bóng mạnh mẽ và một không khí nhẹ nhàng xuất hiện. Một cơn gió mới thổi vào thị trường nơi chỉ có các mô hình cho Momi Ball, Air . Đó là một mô hình quyết định xu hướng của thế kỷ 21.

Thời gian thành lập (2001 - 2004)

• 2001 [ghế massage thư giãn trên mạng AS-001]

Chúng tôi đã cài đặt một số chức năng sáng tạo trong ngành, bao gồm "Hệ thống 3D Point Navi" tự động phát  chương trình massage tối ưu bằng cách phát hiện đường gai của mỗi người. "Máy mát xa cho con người" là một chiếc ghế massage sáng tạo chưa từng có bao giờ.

 

Một nhảy  lớn với thiết kế và công nghệ tiên tiến trong năm 2002 -[Cyber ​​Relax Massage Chair AS-003]

Và một thiết kế có tính năng đột phá , vỏ ngoài phủ một miếng vải vải mềm rêu xanh , sản phẩmcủa ngành công nghiệp đầu tiên có thể kéo "chân căng", "chế độ 3D massage" và "phương pháp cross-bấm" massage mới đó là gần như tương đương lực massage với bàn tay của người trưởng thành,theo  như nhiều khách hàng phản hồi , Nó đã được chấp nhận!

Sản phẩm Đã nhận Giải thưởng Thiết kế Tốt năm 2003 -[Giải pháp Cyber ​​Relax Giải pháp Massage Chair AS-878]

"AS-878" đã được trao Giải thưởng Thiết kế Đặc biệt Tốt cho thiết kế theo phong cách Art Deco. Không chỉ theo đuổi chức năng mà còn chú ý đến thiết kế đã trở thành không thể thiếu cho sự phát triển của ghế massage.

Giai đoạn phát triển (từ năm 2004)

Mở rộng phạm vi massage vào năm 2004 - [Cyber ​​Relax Massage Chair AS-800]

Phạm vi áp dụng massage sẽ mở rộng đáng kể từ thời điểm này. Chuỗi "CYBER-Relax AS-800" có thể xoa bóp lòng bàn chân và vai (từ vai đến cánh tay trên) đã giành được giải thưởng "Thiết kế Tốt" xuất sắc trong năm này.

·         "Polar Mecha" cuối cùng đã xuất hiện vào năm 2005! [Cyber ​​Relax mát xa ghế AS-810]

Được trang bị lần đầu tiên với một thiết bị massage bóng mới được thiết kế "cơ cấu cực". Cải thiện hình dạng của cánh tay masage và độ cao của ổ bánh răng, và tăng số lượng xóc tối đa của quả xoa bóp lên khoảng 1,3 lần so với máy  massage  thông thường. Điều này đã được thúc đẩy với một động cơ có độ chính xác cao, đã tạo ra một kích thích sâu và mạnh mẽ

​​​​​​​

2010 Ghế masage kiểu ghế sofa -[ Ghế mát xa Model KEN OKUYAMA KN - 10 / KN - 15]

Vào thời điểm đó, một chiếc ghế massage có thể thư giãn như một chiếc ghế sofa trở nên phổ biến. Mô hình này được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Kiyoyuki Okuyama rất nhỏ gọn, tròn, tương thích với một thiết kế đơn giản, quen thuộc với bất kỳ nội thất nào và chức năng mát xa toàn phần. Nó đạt một giải thưởng trong mục  thiết kế tốt .

Sự tăng tốc của sự tiến triển của mexico chickme 2012 -[ghế mát xa thư giãn AS-850]

"Extreme Mechanical 4D" tái tạo lại sự tinh chỉnh tinh tế giống như các cơ bắp massage chuyên nghiệp được cài đặt. Ngoài phong trào 3D truyền thống lên / xuống, phải / trái, trước và sau, "kiểm soát thời gian mới của thời gian hoạt động" đã được thông qua.  dụng cụ y tế Fuji  theo đuổi "pleasantness" như là một chiếc ghế massage. Sự tiến hóa của công nghệ độc quyền sẽ tăng tốc.

サイバーリラックス マッサージチェア AS-850

Mô hình kỷ niệm đầu tiên của lễ kỷ niệm 60 năm thành lập -[thế giới thư giãn- ghế massage AS-960]

Mô hình đỉnh cao AS-960 thế hệ mới tạo ra một làn gió mới của ghế mát xa đề xuất "nghỉ ngơi" ở nhà trong một thời gian dài.  nơi bạn có thể để cơ thể của bạn ở trạng thái thư giãn gần một căn hộ, và 30 phút đầu tiên tự động .khóa học "Sommelier Khóa học" trong ngành công nghiệp để tận hưởng phần còn lại tốt nhất.

Mô hình bảo hiểm giới hạn trong lễ kỷ niệm 60 năm 2013 -[Giải pháp thư giãn giải pháp massage chair AN-60 (Premium)]

Hoàn thành đặt hàng sản xuất, mô hình đặc biệt của 1 triệu yên (không bao gồm thuế) xuất hiện. Da cao cấp chính hãng được sử dụng một cách tinh tế, phối hợp trong một thiết kế kết hợp cảm giác sang trọng và bình tĩnh, làm tăng cảm giác thoải mái , đẳng cấp khi  sử dụng nó. Đây là mô hình cao cấp  nhất nhằm mục đích để tăng lên sang trọng ,không chỉ chữa bệnh mà còn tăng cao tâm trí . .

2015 Truyền thống và sự đổi mới với chiếc ghế chủ đạo thế hệ tiếp theo [Cyber ​​Relax Massage Chair AS-1000]

Đơn vị cơ chế "cực sâu tầng PRO" được trang bị sáng tạo ,được cài đặt để làm rõ những đặc thù của người đương đại. Chúng tôi sẽ nắm bắt rõ hơn và sâu sắc hơn, tinh tế hơn phần sâu của ghế massage. Ngoài ra, chúng tôi đã có thể kiểm soát tốc độ masage và tốc độ của túi không khí, "chế độ massage tay" mới được trang bị, tái tạo sức mạnh và tính năng động của kỹ thuật.

​​​​​​​

 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0944.520.222