Banner quảng cáo

"Massage Chair Meister" là gì?

27/03/2018 14:40, Theo Ghế Massage toàn thân Nhật Bản |

Hiểu một cách đơn giản là khi các chuyên viên cảm thấy thoải mái tất cả sản phẩm ghế massage của Fuji. Tất cả đều dựa trên của sự cho phép của Meister, sự thoải mái của ghế massage, tại các điểm khác nhau  chẳng hạn như sức mạnh, góc, tốc độ. Massage Chair Meister"  được biết đến  như người chịu trách nhiệm cuối cùng cho phát triển sản phẩm trước khi hoàn chỉnh.

マッサージチェアマイスター

Massage chair meister giúp lấp khoảng trống giữa "máy" và "con người"

Tổ chức y tế Fuji đã cho hai kỹ thuật viên để đánh giá và điều chỉnh chất lượng của sự thoải mái của ghế massage mà họ đã tạo ra. Công việc chính là trải nghiệm cảm giác mát xa của ghế massage và tiếp tục điều chỉnh cho đến khi cảm thấy "dễ chịu". Dựa vào bấm huyệt và nắn khớp xương một cảm giác tất cả các loại massage đã ăn sâu trong cơ thể bằng cách trải nghiệm "cảm thấy tốt", vv, để tạo ra một chiếc ghế "với máy móc,nhưng cho trải nghiệm  giống như người thực masage" .

マッサージチェアマイスターによる真剣な調整作業

Cam kết  tạo ra "0.1 giây" thoải mái cực kỳ

Ngay cả khi bạn  "xoa bóp" trong một lần bấm, bạn  sẽ cảm thấy thế nào khi thay đổi chỉ bằng một chút khác biệt, chẳng hạn như sức mạnh, góc độ, tốc độ. Các meister( kỹ thuật viên) ghế massage tạo cảm giác khác biệt trong cơ thể, và nó là điều  khác lạ với cảm giác tinh tế.

Ví dụ, massage để bóp chặt  bằng túi khí. Xác minh thời gian lưu giữ ở trạng thái vắt với gia tốc 0.1 giây và tìm thời gian dễ chịu nhất. Một sự khác biệt tinh tế mà bạn có thể hiểu được khi  bạn ngồi trên một chiếc ghế mát xa hơn 2.000 giờ và một triệt để bám sát sự thoải mái , để  tạo ra một sự thoải mái mà chỉ có thể ở một nhân viên kiểm nghiệm mát xa có tay nghề cao mới làm được . 

Quá trình phát triển này được gọi là "CAN GEARING" trong Fuji Medical Instruments.

* Kanjiering là một từ đơn giản chỉ dành riêng cho thiết bị y tế của Fuji. 

"Cảm thấy sức mạnh" = "coi cơ thể con người với bộ cảm biến, sức mạnh để quyết định sự thoải mái thông qua kinh nghiệm của xác nhận chất lượng các ghế massage.  

0.1秒単位での細やかな設定が、より多くの人の「心地良い」につながります。

Một thiết lập chi tiết trong 0,1 giây đơn vị dẫn đến nhiều hơn "sự thoải mái" của người dùng.

"Nhóm tư vấn" hỗ trợ Mister với nhiều ý kiến ​​đa dạng

Trong những năm gần đây, các ghế massage đã trở nên quen thuộc với nhiều người từ người cao tuổi đến trẻ em, bất kể tuổi giới tính. Có một câu hỏi đặt vào ghế massage. Có thể hai chiếc ghế massage meisters đủ "dễ chịu" cho  tất cả nam giới và phụ nữ? 

Đã có "Nhóm Meister" ở đó. Từ các bộ phận khác nhau của công ty, loại hình cơ thể, giới tính, tuổi, vv thu thập các nhân viên khác nhau của vị trí, xuất phát  ý tưởng để trải nghiệm những chiếc ghế massage, phản ánh sự thoải mái của sản phẩm.

さまざまな体型のスタッフが集まる「マイスターチーム」。マッサージチェアマイスターが気づかなかった視点からの厳しい意見も。

Meister team", nơi các nhân viên có cơ thể khác nhau tụ tập. 

Ghế Massage Chair Meister đã đưa ra những quan điểm nghiêm ngặt

Sự phát triển thay đổi sản phẩm  sẽ không kết thúc cho đến khi nhóm Meister hài lòng về sản phẩm .

Ghế massage của  Fuji,đội  Meister cần phải được thuyết phục rằng chiếc ghế ấy  thật sự đem lại sự thoải mái cho người dùng, không  sản phẩm mới cho đến khi Meister đưa ra một giấy phép. Sản phẩm cần phải được thật hoàn chỉnh Để đáp ứng tất cả khách hàng của chúng tôi . Đó là một lời hứa cho các sản phẩm của chúng tôi và tự hào rằng sáng tạo  để tinh tế ,  chỉnh lý các sản phẩm của chúng tôi từ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của "con người".

“心地よさを感じるスペシャリスト”であるマッサージチェアマイスターの作品。ぜひ一度、ご体感ください。

Một công việc cần trải qua của ghế massage, "một chuyên gia cảm thấy thoải mái" đang thử nghiệm nó !


"Massage Chair Meister" là gì?

Hiểu một cách đơn giản là khi các chuyên viên cảm thấy thoải mái tất cả sản phẩm ghế massage của Fuji, đều dựa trên của sự cho phép của Meister, sự thoải mái của ghế massage, tại các điểm khác nhau  chẳng hạn như sức mạnh, góc, tốc độ, Massage Chair Meister"  được biết đến  như người chịu trách nhiệm cuối cùng cho phát triển sản phẩm trước khi hoàn chỉnh.

Tomoya Fujishiro 

Năm 1983 ông gia nhập Tập đoàn Thiết bị Y tế Fuji. Kể từ khi gia nhập công ty, chúng tôi tiếp tục sản xuất ghế massage để sản xuất những thứ trên thế giới. Ngoài việc thể hiện "kỹ thuật viên massage", ông đã theo đuổi "những kỹ thuật chỉ có thể thực hiện với một chiếc ghế massage" và đã mở rộng khả năng của ghế massage.  Cùng với đội ngũ lãnh đạo của riêng ông, ông đang nghiên cứu về sự tiến triển và cải tiến của ghế massage mỗi ngày.

Tomoya Fujishiro

 
Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm này thường xuất hiện trong nhiều phương tiện truyền thông để diễn đạt, giải thích về sản xuất ghế massage, TV Tokyo "Cumbria cung điện", TBS "Athletic thứ hai !!", TV Tokyo "World Satellite kinh doanh", NHK "Salaryman NEO", Asahi Shimbun, Yomiuri Shimbun, vv, 

Kentaro Ohide

Năm 2004, ông gia nhập Tập đoàn Thiết bị Y tế Fuji, ông chuyển từ phòng bán hàng sang bộ phận sản phẩm trong năm 2009. Như là một điều cần thiết của đội Meister, đóng góp rất nhiều cho sự tiến hóa của cơ học cực trong những năm gần đây, cải tiến túi khí , xây dựng đa dạng hóa các khóa học tự động. 

Hiện nay, như là một thế hệ thứ hai massage chair meister, ông đã nhận được sự tin tưởng phi thường từ Fujishiro Meister. 
ông cũng tiếp xúc với giới truyền thông qua ứng dụng, Asahi Broadcasting Corporation "là Good morning Asahi".

 

Kentaro Ohide

 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0944.520.222