Banner quảng cáo

"Massage chair sommelier" là gì?

27/03/2018 15:02, Theo Ghế Massage toàn thân Nhật Bản |

Chuyên gia sẽ nói cho bạn biết sự quyến rũ của một chiếc ghế mát-xa là như thế nào. Từ loại ghế sofa phổ biến đến ghế massage cao cấp được trang bị đầy đủ, quen thuộc với mọi chi tiết về các ghế massage khác nhau, chúng tôi giúp giải tỏa những mệt mỏi của khách hàng. Để “quảng bá cho Nhật Bản" chúng tôi đang nỗ lực để truyền bá ghế massage ra thế giới .

Ghế mát xa Sommelier

マッサージチェアソムリエ

Sự quyến rũ của một chiếc ghế massage Sommelier

Ghế massage gần đây đã trải qua quá trình tiến hóa sáng tạo tuyệt vời . Đây là chiếc ghế massage mang đến sự quyến rũ khó cưỡng !

Hiện nay, tỷ lệ thâm nhập thị trường  của ghế massage vẫn còn thấp, qua một bài báo nó được cho là ít hơn 20%. Khi cuộc suy thoái tiếp diễn, chiếc ghế massage Sommelier đã thể hiện rằng:"Tôi muốn mọi người khỏe mạnh, tôi tin rằng chiếc ghế mát-xa là cách tốt nhất để tạo ra nguồn năng lượng đó", một chiếc ghế massage phổ biến trong gia đình khó có thể làm được điều này .

マッサージチェアの魅力を伝えるソムリエ。明日の日本の元気を注入すべく日々活動している。

Sommelier truyền đạt sự quyến rũ của một chiếc ghế massage đến mọi người . 

Lời khuyên chuyên nghiệp tạo cảm giác hài lòng!

Ghế mát xa Sommelier luôn cải tiến mọi chuyên môn để truyền đạt sự quyến rũ của ghế massage đến mọi người. Thông qua một giao tiếp nhẹ nhàng và chân thành từ quan điểm của khách hàng, chúng tôi nắm bắt về chiếc ghế massage phù hợp với khách hàng ,sau khi hỏi về tình trạng thể chất của khách hàng nhằm mang lại sản phẩm phù hợp nhất cho họ .

Tất nhiên, bạn không hiểu ghế massage chỉ bằng cách nhìn vào nó, vì vậy nó cũng quan trọng là bạn thực sự cần có kinh nghiệm  về ghế massage. Mặc dù vậy, chúng tôi cung cấp kỹ năng và chuyên môn độc đáo để giúp các sommelier dễ dàng công việc hơn. Đó là niềm tin của sommelier rằng "sự quyến rũ của một chiếc ghế massage cần được nắm bắt.Bạn có muốn nhận lời khuyên từ sommelier ?

体感してもらいながら機能を解説するソムリエ。この心地よさと共にその理由がわかるので大きくうなづいてしまいます!

Sommelier để giải thích chức năng trong khi bạn trải nghiệm nó. 

Khẩn cấp bồi dưỡng các nhân viên sommelierers

Hiện nay, để nuôi dưỡng các thế hệ tiếp theo massage chair sommelier, sommelier tập trung vào đào tạo qua kinh nghiệm, công nghệ, bí quyết  được gìn giữ cho đến nay

研修会で自分のノウハウを伝えるソムリエ。弟子がソムリエとして活躍する日も近い。

Tại hội thảo nhân viên Sommelier chia sẻ kinh nghiệm

"Massage chair sommelier" là gì?

 Chuyên gia sẽ nói cho bạn biết  sự quyến rũ của một chiếc ghế mát-xa là như thế nào. Từ loại ghế sofa phổ biến đến ghế massage cao cấp được trang bị đầy đủ, quen thuộc với mọi chi tiết về các ghế massage khác nhau, chúng tôi giúp giải tỏa những mệt mỏi của khách hàng. Để “quảng bá cho Nhật Bản" chúng tôi đang nỗ lực để truyền bá ghế massage ra thế giới .

Yuuto Nakai

Năm 1999  ông gia nhập Công ty TNHH Thiết bị y tế Fuji 

Ngay từ đầu ông đã tham gia vào việc xử lý và tư vấn về ghế massage. Với sức mạnh vượt trội và sự chuyên môn, ông truyền đạt sự thấu hiểu của mình về một chiếc ghế mát-xa và đóng góp vào một những kiến thức tuyệt vời. Bên cạnh khả năng tư vấn sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của cơ thể và ghế mát-xa, kỹ năng phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc với tổng cộng hơn 700 nhân viên bán hàng và giảng viên nói chung. 

Ngoài ra, với nụ cười  hiền hậu và kỹ năng trình diễn hấp dẫn mọi người, ông xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác nhau. Asahi Broadcasting "Cast", "Trường học gia dụng" của BS Japan, Tạp chí "Digimono Station", "Weekly ASCII" "Nikkei MJ" vv xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác.

Yuuto Nakai

► Aragaki Masahiro

Bắt đầu như một khách mời chuyên biệt của ghế mát-xa và tư vấn từ năm 2010. 

Tôi quen thuộc với chiếc ghế massage và cơ chế của cơ thể và góp phần giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng. Chúng tôi tổ chức những khóa học sommelier tại Kanto từ năm 2012. Phương châm của chúng tôi là "Ichibankancho ー (lời nói của Okinawa" Một lần anh em gặp lại ").

マッサージチェアソムリエ 新垣 昌洋

Aragaki Masahiro

Shunichi Kawakami

Từ năm 2005 chúng tôi bắt đầu sử dụng ghế massage và tư vấn.  Các yêu cầu sẽ được tổ chức vào năm 2011 tại Rissmuei giảng dạy tại khu vực Kansai. Phương châm của chúng tôi là "lòng tốt và sức mạnh".

 

Shunichi Kawakami

 


Hoặc đăng nhập qua

Phone

Hotline: 0944.520.222